ข้อมูลผู้เรียน
ข้อมูลนี้ใช้ในรายชื่อผู้เรียนของห้องที่คุณลงทะเบียน ผู้สอนและ TA ของห้องนั้นเท่านั้นที่เห็น
ลบบัญชี
ลบข้อมูลผู้เรียน ความคืบหน้า และประวัติการเข้าสู่ระบบทั้งหมดออกจากระบบ (ต้องออกจากทุกห้องเรียนก่อน)
ข้อมูลนี้ใช้ในรายชื่อผู้เรียนของห้องที่คุณลงทะเบียน ผู้สอนและ TA ของห้องนั้นเท่านั้นที่เห็น
ลบข้อมูลผู้เรียน ความคืบหน้า และประวัติการเข้าสู่ระบบทั้งหมดออกจากระบบ (ต้องออกจากทุกห้องเรียนก่อน)